CÔNG TY TNHH SX TM DV XNK NGÔI SAO VÀNG

Công ty Ngôi Sao Vàng chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp về chống ẩm và bảo vệ hàng hóa. Sản phẩm cụ thể là gói hút ẩm, hạt hút ẩm, túi khí chất lượng cao được kiểm định theo tiêu chuẩn quốc tế REACH, ROHS và luôn đáp ứng theo yêu cầu đóng gói của Quý Khách hàng về định lượng, kích cỡ và mẫu mã các loại.

Sản phẩm của CÔNG TY NGÔI SAO VÀNG được nhập khẩu và cung cấp trực tiếp nên giá thành sản phẩm luôn là ưu thế cạnh tranh. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp đa dạng cho các ngành nghề khác nhau như: điện tử, gỗ, dược phẩm, may mặc, đồ da, đồ dùng, thủ công mỹ nghệ, dụng cụ quang học, dụng cụ y tế, giày dép, thùng hàng, sản phẩm sắt xi mạ, vận chuyển container và các sản phẩm tiêu dùng khác…

Với vai trò là nhà sản xuất sản phẩm hỗ trợ nên chúng tôi luôn lắng nghe các ý kiến đóng góp từ Quý Khách hàng, ý thức việc học hỏi và không ngừng cải tiến về mẫu mã, chất lượng sản phẩm để ngày một hoàn thiện hơn nhằm bảo vệ tối ưu hàng hóa cho Quý Khách hàng tránh bị hư hỏng bởi hơi nước, độ ẩm do thay đổi thời tiết và nhiệt độ trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa trên mọi phương tiện.

CÔNG TY NGÔI SAO VÀNG chúng tôi mong đợi tiếp tục được đồng hành và chia sẻ những nỗi lo về các giải pháp bảo vệ hàng hóa của Quý Khách hàng.

Trân trọng cảm ơn,

CÔNG TY TNHH SX TM DV XNK NGÔI SAO VÀNG

Địa chỉ: 30/2A, Ấp Thới Tứ 1, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, TP.HCM

MST: 0315502878

HOTLINE: 038.5433770